Dịch vụ hệ thống Camera

Ngày nay ở bất kỳ đâu, ta đều có thể dễ dàng thấy được tầm quan trọng của camera quan sát. Các cửa hàng kinh doanh, không gian thương mại, các trường học, các khu vực công cộng đều đang nằm dưới sự giám sát 24/24 của các hệ thống an ninh. 

Các bản ghi lại từ các Camera quan sát được sử dụng để theo dõi và ngăn chặn tội phạm và cũng có thể được dùng như một bằng chứng tại tòa án.

Càng ngày công nghệ ngày càng tiên tiến, hiện đại hơn Camera quan sát ngày nay đã có thể quan sát rõ nét vào những điều kiện thời tiết khắc nghiệt như: mưa bão, sương mù, … thậm chí có thể thu hình rõ nét vào ban đêm. Bằng cách này chúng ta có thể chắc chắn về sự an toàn của bạn và những người thân yêu của bạn. Do đó, nhu cầu lắp đặt hệ thống Camera quan sát ngày càng nhiều hơn, thị trường hệ thống camera đang nóng hơn bao giờ hết.

Lợi ích hệ thống Camera 

- Ngăn chặn, răn đe những kẻ có hành vi trộm cắp

- Ghi lại bằng chứng

- Giám sát các hoạt động đáng ngờ

- Lưu lại các hoạt động tại nơi bạn muốn

- Luôn liên tục lưu trữ các bản ghi mới

Để đáp ứng nhu cầu thị hiếu của người dùng, trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu cung cấp Camera quan sát có giá cả phải chăng. Chi phí dành cho Camera quan sát phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như là: độ phân giải hình ảnh, diện tích quan sát, tùy chọn lưu dữ liệu, độ phức tạp của mang, …

COHUCO sẽ giúp tư vấn cho Bạn một hệ thống Camera phù hợp nhất. Đồng thời cung cấp và thi công hệ thống Camera phù hợp và giá cả hợp lý cho Bạn.

CÔNG TY TNHH TMDV CÔNG HÙNG
Trụ sở chính: 102/5 TTN1 – Tân Thời Nhất – Quận 12 -Tp.HCM
CN: Thôn Đá Bắn, Xã Hộ Hải, Huyện Ninh Hải, Tỉnh Ninh Thuận
Điện thoại: 0918 256 001 – 0988 531 246
Dịch vụ thi công trọn gói.
• Tư vấn, báo giá thiết kế thi công điện nhà xưởng.
• Thi công lắp đặt hệ thống chống chống sét nhà xưởng, nhà máy.
• Thi công hệ thống thông gió, điện lạnh, PCCC cho nhà xưởng.
• Sửa chữa bảo trì vận hành hệ thống điện nhà xưởng.
• Báo giá vật tư, phụ kiện, thiết bị giá tốt nhất thị trường.