Lắp đặt thi công hệ thống chống sét công trình tại Bình Dương là nhu cầu đang được rất nhiều chủ đầu tư tìm kiếm các đơn vị uy tín chuyên lĩnh vực thi công chống sét trọn gói. Có thể nói đơn vị thi công hệ thống chống sét tại Bình Dương có rất nhiều đơn vị nhà thầu uy tín và Công ty Công Hùng là một trong những đơn vị chuyên cung cấp giải pháp, báo giá thi công hệ thống chống sét trọn gói.
thi công hệ thống chống sét tại bình dương1
Hiện nay việc lắp đặt hệ thống chống sét rất quan trọng và gần như không thể thiếu tại các công ty, doanh nghiệp. Chính vì thế để tìm một nhà cung cấp và thi công uy tín, chất lượng là rất quan trọng.

COHUCO chúng tôi là công ty chống sét hàng đầu tại Bình Dương, với đội ngũ thi công có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành chống sét và có trình độ tay nghề cao. Hơn thế nữa, chúng tôi có một đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên được đào tạo luôn sẵn sàng phục vụ, giải đáp các nhu cầu về kỹ thuật của quý khách.

Sét là hiện tượng thông thường của thiên nhiên và thường xảy ra vào những ngày có thời tiết xấu. Việc sét gây ảnh hưởng đến các công trình vào những ngày mưa bão là chuyện rất bình thường. Sét thường gây ra các thiệt hại về tài sản cũng như con người. Vì vậy thời gian gần đây có nhiều đơn vị đã yêu cầu thi công hệ thống chống sét công trình tại Bình Dương.
Lắp đặt thi công hệ thống chống sét công trình tại Bình Dương

Sự ảnh hưởng nếu không lắp đặt hệ thống chống sét?

Mỗi khi xảy ra sự cố sét đánh trúng thì hầu như toàn bộ hệ thống điện, các thiết bị liên quan điện, các thiết bị đồ dùng điện tử sẽ bị thiệt hại nặng nề. Đó là chưa kể các hậu quả thiệt hại về tính mạng con người và cũng đã xuất hiện vài vụ chảy nổ nghiêm trọng gây thiệt hại về kinh tế.

Hạng mục lắp đặt thi công hệ thống chống sét tại Bình Dương?

– Tư vấn hệ thống chống sét công trình, cho gia đình , chung cư , tòa nhà , nhà xưởng, văn phòng, cao ốc…
– Khoan giếng chôn cọc tiếp đất.
– Hàn xì các cọc tiếp địa.
– Đổ hoá chất làm giảm điện trở.
Lắp đặt thi công hệ thống chống sét công trình tại Bình Dương
Với thế mạnh là đơn vị chuyên nghiệp trong việc thiết kế và thi công hệ thống chống sét an toàn hiệu quả, cùng với kinh nghiệm và vận hành thực hiện nhiều dự án về điện nước, hệ thống chống sét, hệ thống PCCC… đến nay có thể nói COHUCO được đông đảo khách hàng, chủ đầu tư tin tưởng và lựa chọn dịch vụ tại công ty chúng tôi.
Riêng tại Bình Dương, nếu quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CÔNG HÙNG
Trụ sở chính: 102/5 TTN1 – Tân Thời Nhất – Quận 12 -Tp.HCM
Điện thoại: 0918 256 001 – 0988 531 246
Email: conghungpc@gmail.com  |  Website: cohuco.com
0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply