Phong thủy lắp đặt điện nước

Xưa nay, người Việt ta rất coi trọng vấn đề phong thủy, ko chỉ cần trong các công việc chọn hướng đất, hướng cửa, bày trí cảnh quan xung nói quanh nói quẩn mà đến cả việc thi công lắp đặt điện nước cũng phải tuân theo những nguyên tắc phong thủy nhất thiết. bởi vậy, việc thi công điện nước mà chính xác là hệ thống ống nước cách nào theo đúng phong thủy được toàn bộ người quan tâm. Hãy cùng COHUCO tham khảo một số yếu tố về phong thủy điện nước sau nhé !

Tiêu chí lắp đặt đường ống nước.

Lắp đặt tuyến đường ống nước theo tiêu chí: ngắn, gọn, sạch và bền những mục tiêu căn bản nói trên là các gì bạn hãy chú ý ghi nhớ lúc muốn thi công lắp đặt điện nước mang con đường ống cấp thoát nước chắc chắn phong thủy cũng giống như nhân tố công nghệ. Cụ thể là đa số những hệ thống ống nước trong nhà đều sử dụng máy bơm để hút nước lên phía trên đựng trong bể chứa ở trên cao (thường là nơi tầng thượng) rồi sau đấy xả xuống các tuyến đường ống nước sinh hoạt trong nhà.

Theo mục tiêu ngắn và gọn phía trên, nên giảm dao động bí kíp giữa bể cất và trục đường ống để nâng cao áp lực, giúp máy bơm hoạt động hiệu quả hơn Lưu ý: theo thuật tương sinh tương khắc, thổ khắc thủy nên khi thi công lắp đặt điện nước thì trục đường ống nước phải chắc chắn ko lẫn đất cát trong nước.

Muốn chắc chắn điều này, các con phố ống cấp nước phải được đặt phía trên ống thoát nước khi hai tuyến đường này ở gần nhau. hạn chế xây dựng bể nổi vì mang khả năng nhiễm khuẩn cao, thay cho vào đấy nên xây dựng bể chìm. sở hữu thể gắn thêm máy lọc nước phía trên bồn chứa.

Phong thủy lắp đặt điện nước.

Theo quan điểm Thủy Khẩu tức thị phải tách biệt chỗ nước chảy vào và chỗ nước chảy ra. có nghĩa là lúc trục đường ống nước được thi công lắp đặt thì phải chia khiến cho 2 hướng ra vào trái lại nhau. hai. Điểm Tụ Thủy trong các công việc thi công lắp đặt đường ống nước trong nhà 1 điểm cần lưu ý nữa là giả dụ gia chủ muốn làm điểm Tụ Thủy trong nhà để giúp phong thủy và trường khí hưng thịnh vượng thì nên xây dựng hồ cá.

Ngoài vấn đề phong thủy, cần lưu ý tới việc xây dựng non bộ trong nhà sở hữu thể tác dụng đến mặt vệ sinh chung, tăng cường độ ẩm và làm dẫn đến muỗi. đa dạng lúc giả dụ ko chắc chắn mặt công nghệ cho các Tụ Thủy này thì sở hữu thể gây hậu quả trái lại khi mà thủy ngấm vào trường khí lâu năm dẫn đến hệ quả khó lường. bên cạnh đó đối với điểm Tụ Thủy, phải thi công lắp đặt con đường ống nước luân chuyển hỗ tương thường xuyên, thoát nước thông thạo và ko nên xây dựng bể quá sâu vì sở hữu thể gây nghiêm trọng đối mang trẻ con.

Theo những nhà phong thủy thì nên xây dựng hồ theo hình tròn hay bán nguyệt nghĩa là dạng hành kim hoặc uốn lượn theo dạng hành thủy để giúp cho vấn đề tương sinh trong ngũ hành. Dù là gia chủ muốn thi công lắp đặt điện nước sở hữu tuyến đường ống nước theo phong thủy cách nào thì nguyên tố khoa học cũng phải đặt lên bậc nhất. chính vì như thế ngoài các việc bề ngoài hợp lý, tiêu dùng chất liệu đạt chất lượng thì việc tậu được một lực lượng có tay nghề và bí quyết thực hành cũng là nguyên tố quan trọng. hãy chọn lọc những đối tác sở hữu cao cấp trong thi công lắp đặt điện nước và với tinh thần bổn phận có công tác.

Nguồn: Tổng hợp