thi cong he thong chong set

COHUCO công ty thi công hệ thống chống sét an toàn cho nhà ở, nhà xưởng, nhà cao tầng, cao ốc, tòa nhà an toàn, uy tín với công nghệ, thiết bị hiện đại với hơn 10+ năm kinh nghiệm thi công lắp đặt công trình.

Thi công hệ thống chống sét là gì?

Thi công hệ thống chống sét là một mô hình bao gồm cột thu lôi, dây dẫn, thanh đặt dưới đất nhằm mục đích đưa sét ( truyền tải tia sét) xuống đất nhằm mang lại sự an toàn cho con người và vật chất khi bị sét đánh trúng.
Cột thu lôi hay cột chống sét là một thanh kim loại hoặc vật bằng kim loại được gắn trên đỉnh của một tòa nhà, điện ngoại quan bằng cách sử dụng một dây dẫn điện để giao tiếp với mặt đất hoặc “đất” thông qua một điện cực, thiết kế để bảo vệ tòa nhà trong trường hợp sét tấn công.

mo hinh he thong chong set

Sét sẽ đánh xuống mục tiêu là công trình xây dựng và sẽ đánh vào cột thu lôi rồi được truyền xuống mặt đất thông qua dây dẫn, thay vì đi qua tòa nhà, nơi nó có thể bắt đầu một đám cháy hoặc giật điện gây ra. Đây là một công cụ rất hữu ích với con người, có thể giúp chúng ta giảm thiểu nguy cơ từ sét.

Công ty thi công lắp đặt hệ thống chống sét chuyên nghiệp

Công Hùng (COHUCO) là công ty chuyên thi công hệ thống chống sét tại Tp.HCM và các tỉnh thành khắp cả nước, với kinh nghiệm, uy tín đội thi công chống sét luôn đảm bảo an toàn khi sử dụng.Công Hùng chuyên nhận và báo giá lắp đặt dịch vụ thi công hệ thống chống sét tại các tòa nhà cao tầng, cao ốc, văn phòng công ty hay các công trình, nhà xưởng, kho bãi, trang trại nhằm giảm thiểu mức độ hư hao về tài sản nhà cửa khi xảy ra giông sét.

cong ty thi cong chong set

Là công ty với hơn 10+ năm thực hiện thi công chống sét cho các nhà xưởng, nhà máy, khu công nghiệp, với việc sử dụng thiết bị hiện đại, công nghệ tiên tiến nhất, đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho các công trình.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ HỆ THỐNG CHỐNG SÉT- 0918 256 001 – Mr. Hùng

Thi công hệ thống chống sét lan truyền đường nguồn điện, đường mạng Rj45, đường truyền tín: ADSL, Modem, Router, Fax, Telephone, tổng đài điện thoại, hệ thống máy tính, máy chủ, hệ thống camera quan sát, máy ATM …Chúng tôi luôn báo giá lắp đặt hệ thống chống sét rẻ, uy tín, chất lượng nhanh gọn, luôn đảm bảo an toàn, chưa từng chậm tiến độ đối với chủ đầu tư. Nhiều công trình, nên Cohuco được đông đảo khách hàng chọn là nhà thầu chính.

gia he thong chong set

Với đội ngũ kỹ thuật, kỹ sư và đội thi công giảu kinh nghiệm, Chúng tôi đã vận hành, thiết kế và thi công hệ thống chống sét cho nhiều công trình với quy mô từ nhỏ đến lớn, Tất cả các công trình mà Công Hùng đã lắp đặt đều đảm bảo an toàn chống sét 100%, chưa từng xẩy ra sự cố dù là nhỏ nhất.

Tại sao chọn dịch vụ chống sét COHUCO ?

Với kinh nghiệm lâu năm và đi đầu trong lĩnh vực thi công chống sét an toàn. Chúng tôi am hiểu địa lý từng vùng miền và có những thiết kế dành riêng cho địa lý từng vùng miền trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Đảm bảo phù hợp và tuyệt đối an toàn với từng loại địa hình và sẽ có giá cạnh trang nhất.

Đặc biệt, chúng tôi đang cung cấp dịch vụ lắp đặt trọn gói thi công hệ thống chống sét cho nhà ở dân dụng, nhà xưởng, nhà máy sản xuất với giá cực hấp dẫn. Ngoài ra chúng tôi còn tư vấn và thiết kế các giải pháp kỹ thuật & công nghệ tích hợp hệ thống trọn gói trong các lĩnh vực chống sét an toàn.

he thong chong set

Công Hùng luôn cam kết:

  • Với đội ngũ chuyên nghiệp Cohuco sẽ tư vấn cho quý khách giải pháp chống sét hoàn hảo nhất.
  • Chuyên thi công lắp đặt hệ thống chống sét với phương châm “an toàn – nhanh gọn – chính xác”.
  • Cung cấp vật tư, trang thiết bị chống sét hiện đại, chính hãng và bảo hành dài hạn.
  • Để đảm bảo thi công hệ thống chống sét của quý khách hoạt động ổn định, COHUCO cung cấp dịch vụ bảo dưỡng tốt nhất.

thi cong chong set

Với khẩu hiệu.

  • AN TOÀN TUYỆT ĐỐI 100%
  • THIẾT BỊ CHÍNH HÃNG, TIÊU CHUẨN CHÂU ÂU
  • BẢO HÀNH, TƯ VẤN DÀI HẠN

lap dat he thong chong set

Với phương châm ” an toàn – hiện đại – chuyên nghiệp” cho nên Công Hùng luôn cung cấp và lắp đặt cho quý khách các thiết bị và thi công hệ thống chống sét an toàn hiện đại được nhập khẩu từ các hãng uy tín với chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất, lắp đặt trong thời gian ngắn nhất, bảo hành và bảo trì sản phẩm theo đúng quy định.

Quy mô chống sét công trình đa dạng từ: Thi công lắp đặt hệ thống chống sét nhà cao tầng, thi công chống sét nhà xưởng, thi công chống sét trực tiếp, thi công kim chống sét, thi công cột chống sét… và các hạng mục chống sét khác.

Quy trình thi công lắp đặt hệ thống chống sét.

Tùy theo mỗi công trình, mỗi quy mô có các bước thi công lắp đặt hệ thống chống sét khác nhau, sau đây Cohuco muốn gởi đến quy trình tham khảo 5 bước lắp đặt hệ thống chống sét cơ bản để các bạn cùng tham khảo.

+ Thiết bị thu sét tia tiên đạo

+ Cáp đồng dẫn sét

+ Hệ thống nối đất chống sét

thi cong chong set uy tin

Bước 1: Thiết bị thu sét.

Nguyên tắc hoạt động: Lắp đặt hệ thống chống sét đầu thu sét PULSAR nhận năng lượng cần thiết trong khí quyển để tích trữ các điện tích trong bầu hình trụ. Pulsar sẽ thu năng lượng điện trường xung quanh trong dao động thời gian giông bão trong dao động từ 10 tới 20.000 v/m. Đường dẫn chủ động bắt đầu ngay khi điện trường xung quanh vượt quá giá trị cực đại để bảo đảm nguy cơ sét đánh là nhỏ nhất.

Như vậy hệ thống chống sét tia tiên đạo sớm rất dễ làm mà hiệu qủa bảo vệ cao hơn hẳn hệ thống chống sét cổ điển.

thi cong he thong chong set

Bước 2: Vùng bảo vệ

Bán kính bảo vệ Rp của Đầu thu sét được tính theo tiêu chí an ninh quốc gia pháp NFC17-102 năm 1995.

Bước 3: Thiết bị thu sét tia tiên đạo

Kết cấu:

+ Đầu thu có độ dài 750mm, đường kính dài 18mm.

+ Đĩa thu với đường kính 85mm.

+ Bầu hình trụ 160mm chứa thiết bị phát tia tiên đạo tạo đường dẫn sét chủ động.

+ Đường kính phía ngoài ống Pulsar 30mm.

thi công lắp đặt hệ thống chống sét

+ Kẹp nối các đầu dây để đưa dây thoát sét xuống đất.Đầu thu sét tia tiên đạo có chiều dài 2m là một khối bằng thép không gỉ siêu bền. Kết cấu này được liên kết với bộ ghép nối bằng Inox dài 3m bởi thế chịu mọi hoàn cảnh thời tiết khắc nghiệt, cùng đứng vững với toà nhà và được đặt trên mái công trình có bán kính bảo vệ Rbv=65m. Đầu thu sét được đặt tại vị trí cao nhất của công trình .

Bước 4: Dây dẫn sét

Mỗi kim thu sét gồm 02 đường dẫn sét xuống để thi công lắp đặt hệ thống chống sét cọc tiếp địa: Dây dẫn sét bằng thép mạ kẽm 16(18) từ kim thu sét đi ngầm dưới sàn mái tới cốt thép lõi thang, hàn với 1 thanh thép lõi thang 16(18). Thanh thép này phải không ngừng nghỉ và xuống tầng hầm 2, tại tầng hầm 2 (Cách sàn tầng hầm 2 là 800mm) dây thép lõi thang này sẽ nối với thép 16(18) dẫn tới kẹp kiểm tra điển trở và nối với hệ thống cọc tiếp địa.

Chú ý khi thi công lắp đặt thanh thép lõi thang máy phải không ngừng nghỉ từ trên xuống. Tất cả các mối nối đều phải hàn điện, chiều dài mối hàn tối thiểu là 100mm.

Bước 5: Hệ thống nối đất chống sét.

Lắp đặt hệ thống chống sét nối đất chống sét:

Cọc thép bọc đồng tiếp đất, băng đồng liên kết và phụ kiện đầu nối được bố trí theo hệ thống nối đất gồm nhiều điện cực có tác dụng tản năng lượng sét xuống đất an ninh và nhanh chóng. Cọc nối đất bằng thép bọc đồng 16 dài 2400mm chôn cách nhau 6000mm và liên kết với nhau bằng băng đồng trần 25x3mm. Đầu trên của cọc được đóng sâu dưới mặt đất 1000mm và băng đồng trần được đặt trong các rãnh rộng 500mm sâu 1100mm.

Việc liên kết giữa cọc đồng, băng đồng và cáp đồng thoát sét bằng hàn hoá nhiệt, tuân theo tiêu chí chống sét TCXD 46-84 hiện hành của Bộ Xây Dựng và tiêu chí H.S của Singapore có tác dụng tải dòng điện hiệu quả do khả năng tiếp xúc giữa cọc, băng đồng và cáp thoát sét rất cao trong thi công lắp đặt hệ thống chống sét, chính vì như thế đạt độ bền và tuổi thọ không cần phải bảo dưỡng định kỳ hệ thống nối đất như trong các hệ thống cũ trước đây. Điện trở nối đất chống sét 10 tuân theo tiêu chí TCXD 46-84 của Bộ Xây Dựng của thi công lắp đặt hệ thống chống sét.

Mọi nhu cầu quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CÔNG HÙNG
Trụ sở chính: 102/5 TTN1 – Tân Thời Nhất – Quận 12 -Tp.HCM
Điện thoại: 0918 256 001 – 0988 531 246
Email: conghungpc@gmail.com  |  Website: https://cohuco.com

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply