thi công điện nhà xưởng tại Bà Rịa

COHUCO là công ty chuyên thi công điện nhà xưởng tại Bà Rịa Vũng Tàu giá rẻ chuyên nghiệp, tư vấn báo giá thi công hệ thống điện nhà xưởng phù hợp với ngành nghề sản xuất, càm kết chất lượng, giá cả phù hợp, thi công chuyên nghiệp, giải pháp an toàn, thiết bị hiện đại.

TƯ VẤN BÁO GIÁ THI CÔNG ĐIỆN NHÀ XƯỞNG TẠI BÀ RỊA – VŨNG TÀU0918 256 001 – 0988 531 246 )

Thi công điện nhà xưởng tại Bà Rịa Vũng Tàu

Công Hùng (COHUCO) đã trải qua hơn 8 năm phát triển cùng đội ngũ nhân viên kỹ sư có trình độ cao làm việc theo tác phong chuyên nghiệp, chúng tôi nhận được đánh giá từ phía khách hàng là đơn vị thi công điện nhà xưởng tại Bà Rịa, hàng đầu.

Chúng tôi làm việc dựa trên phương châm tiêu chí: Uy tín – chất lượng – giá rẻ. công ty thiết kế thi công hệ thống điện nhà xưởng ở Bà Rịa, Vũng Tàu của COHUCO  luôn cam kết cung ứng dịch vụ, sản phẩm chất lượng, hiện đại tối ưu nhất dành cho khách hàng.

Nhu cầu thi công điện nhà xưởng tại Bà Rịa, Vũng Tàu.

Bà Rịa, thành phố du lịch biển và là trung tâm của hoạt động khai thác dầu mỏ phía Nam, đã từng là trung tâm hành chính của tỉnh. Trước ngày Từ ngày 2 tháng 5 năm 2012, tỉnh lỵ chuyển đến thành phố Bà Rịa, đồng thời là tỉnh đầu tiên của Đông Nam Bộ có 2 thành phố trực thuộc tỉnh (Vũng Tàu và Bà Rịa).

Với sự hiện đại hóa về công nông, ngư nghiệp và các ngành nghề liên quan theo quy mô sản xuất, chế biến rộng lớn, hàng trăm khu công nghiệp, xưởng chế biến sản xuất mọc lên. Chính vì lẻ đó mà nhu cầu mở xưởng, thi công hệ thống điện nhà xưởng sản xuất tại Bà Rịa Vũng Tàu là điều cần thiết.

Thi công điện nhà xưởng tại Bà Rịa Vũng Tàu

COHUCO nhà thầu thi công điện nhà xưởng Bà Rịa uy tín ?

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề thiết kế và thi công hệ thống điện nhà xưởng ở Bà Rịa cùng với việc tích hợp tự động hóa với những công nghệ mới hiện đại nhất.

Chúng tôi đang nỗ  lực không ngừng tích lũy kinh nghiệm mang đến dịch vụ tốt nhất uy tín nhất  tại các tỉnh thành, ở các hạng mục như thi công điện nhà xưởng, thi công chống sét, thi công điện công nghiệp, hệ thống giám sát camera công trình, hệ thống PCCC … tính đến nay chúng tôi đã hợp tác với các doanh nghiệp, công ty hoàn thành các dự án với quy mô lớn >> Xem dự án !

COHUCO là nhà thầu công ty uy tín với nhiều năm hoạt động và từng là nhà thầu chính trong các dự án M&E lớn trong nước và các chủ đầu tư nước ngoài, cùng với đó là đội ngũ thi công điện lành nghề, am hiểu kỹ thuật được đầu tư và đào tạo trường lớp, ngoài ra đã va chạm và cọ sát với nhiều dự lớn nhỏ. Sở hữu được những kỹ năng và thái độ làm việc nghiêm chỉnh thận trọng, COHUCO luôn tạo niềm tin đến khách hàng, đối tác, nhà thầu phụ trong lĩnh vực thiết kế và thi công điện nhà xưởng.

thi công điện nhà xưởng

Những ưu điểm nổi bật của nhà xưởng COHUCO.

  • Có sự uy tín, có nhiều năm thực hiện các dự án lắp đặt hệ thống điện nhà xưởng chuyên nghiệp.
  • Có đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm lắp đặt hệ thống điện nhà xưởng Bà Rịa Vũng Tàu.
  • Có đội ngũ bộ phận tư vấn có chuyên môn cao, giúp tư vấn đưa ra giải pháp tốt ưu tiết kiệm.
  • Có kế hoạch lắp đặt hệ thống điện nhà xưởng rõ ràng, có định hướng, bám sát công trình chi tiết.
  • Thực hiện thi công dưới sự giám sát của kỹ sư chuyên gia đầu ngành.
  • Có chế độ bảo hành bảo trì chuyên nghiệp.

Mọi thông tin quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TMDV CÔNG HÙNG(COHUCO)
Trụ sở chính: 102/5 TTN1 – Tân Thời Nhất – Quận 12 -Tp.HCM
CN: Thôn Đá Bắn, Xã Hộ Hải, Huyện Ninh Hải, Tỉnh Ninh Thuận
Điện thoại: 0918 256 001 – 0988 531 246
Email: conghungpc@gmail.com  |  Website: cohuco.com

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply