Thi công hệ thống chống sét

Cohuco là đơn vị chuyên thi công hệ thống chống sét chuyên nghiệp tại Tp.HCM và các tỉnh thành khắp cả nước, với kinh nghiệm, uy tín đội thi công chống sét luôn đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Với thời tiết khí hậu ngày phức tạp, việc thiên thai đã và đang là vấn đề nan giải không những đối với mỗi cá nhân, doanh nghiệp. Để giảm tải rủi ro thì một số doanh nghiệp đã cho ra đời các dịch vụ nhằm khắc phục và giảm rủi ro cao nhất trong lao động và sinh hoạt.

Cohuco muốn nói đến đây chính là dịch vụ thi công hệ thống chống sét tại các tòa nhà cao tầng, cao ốc, văn phòng công ty hay các công trình, nhà xưởng, kho bãi, trang trại nhằm giảm thiểu mức độ hư hao về tài sản nhà cửa khi xảy ra giông sét.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ HỆ THỐNG CHỐNG SÉT- 0918 256 001 – Mr. Hùng

CÔNG HÙNG Chuyên thi công lắp đặt hệ thống chống sét trực tiếp nhà cao tầng, nhà xưởng, kho tàng bến bãi…. Hệ thống chống sét lan truyền đường nguồn điện, đường mạng Rj45, đường truyền tín: ADSL, Modem, Router, Fax, Telephone, tổng đài điện thoại, hệ thống máy tính, máy chủ, hệ thống camera quan sát, máy ATM …

Với dịch vụ thi công nhanh gọn, luôn đảm bảo an toàn, chưa từng chậm tiến độ với các chủ đầu tư. Nhiều công trình, nên cohuco được đông đảo khách hàng chọn là nhà thầu chính.

Với đội ngũ kỹ thuật và thi công kinh nghiệm, Chúng tôi đã thi công hệ thống chống sét, lắp nhiều công trình trên khắp cả Nước, Tất cả các công trình mà cohuco đã lắp đặt đều đảm bảo an toàn chống sét 100%, chưa từng xẩy ra sự cố dù là nhỏ nhất.

thi công hệ thống chống sét

Với kinh nghiệm lâu năm và đi đầu trong lĩnh vực chống sét. Chúng tôi am hiểu địa lý từng vùng miền và có những thiết kế dành riêng cho địa lý từng vùng miền trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Đảm bảo phù hợp và tuyệt đối an toàn với từng loại địa hình và sẽ có giá cạnh trang nhất.

Đặc biệt, chúng tôi đang cung cấp dịch vụ lắp đặt trọn gói hệ thống chống sét cho nhà ở dân dụng, nhà xưởng, nhà máy sản xuất với giá cực hấp dẫn.

Ngoài ra chúng tôi còn tư vấn và thiết kế các giải pháp kỹ thuật & công nghệ tích hợp hệ thống trọn gói trong các lĩnh vực chống sét an toàn.

Tại sao lại chọn COHUCO là đơn vị nhà thầu trong việc thi công lắp đặt hệ thống chống sét?

Với đội ngũ chuyên gia cohuco sẽ tư vấn cho quý khách giải pháp chống sét hoàn hảo nhất

Chuyên thi công lắp đặt hệ thống chống sét với phương châm nhanh – gọn – chính xác

Cung cấp vật tư, trang thiết bị chống sét hiện dại, chính hãng và bảo hành dài hạn

Để đảm bảo hệ thống chống sét của quý khách hoạt động ổn định, COHUCO cung cấp dịch vụ bảo dưỡng tốt nhất.

thi công hệ thống chống sét

CHÚNG TÔI CAM KẾT

  1. AN TOÀN TUYỆT ĐỐI 100%
  2. THIẾT BỊ CHÍNH HÃNG, TIÊU CHUẨN CHÂU ÂU
  3. BẢO HÀNH, TƯ VẤN DÀI HẠN

thi công hệ thống chống sét

Với mục tiêu sự hài lòng của khách hàng là thành công phía công ty cho Công ty Công Hùng luôn cung cấp và lắp đặt cho quý khách các thiết bị và thi công hệ thống chống sét hiện đại được nhập khẩu từ các hãng uy tín với chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất, lắp đặt trong thời gian ngắn nhất, bảo hành và bảo trì sản phẩm theo đúng quy định.

Một số hạng mục thi công hệ thống chống sét gồm:

Thi công chống sét nhà cao tầng, thi công chống sét nhà xưởng, thi công chống sét trực tiếp, thi công Kim chống sét, thi công cột chống sét…

Mọi nhu cầu quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CÔNG HÙNG
Trụ sở chính: 102/5 TTN1 – Tân Thời Nhất – Quận 12 -Tp.HCM
Điện thoại: 0918 256 001 – 0988 531 246
Email: conghungpc@gmail.com  |  Website: https://cohuco.com/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply