Thi công hệ thống chống sét

Cohuco là đơn vị chuyên thi công hệ thống chống sét chuyên nghiệp tại Tp.HCM và các tỉnh thành khắp cả nước, với kinh nghiệm, uy tín đội thi công chống sét luôn đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Với thời tiết khí hậu ngày phức tạp, việc thiên thai đã và đang là vấn đề nan giải không những đối với mỗi cá nhân, doanh nghiệp. Để giảm tải rủi ro thì một số doanh nghiệp đã cho ra đời các dịch vụ nhằm khắc phục và giảm rủi ro cao nhất trong lao động và sinh hoạt.

Thi công hệ thống chống sét

Cohuco muốn nói đến đây chính là dịch vụ thi công hệ thống chống sét tại các tòa nhà cao tầng, cao ốc, văn phòng công ty hay các công trình, nhà xưởng, kho bãi, trang trại nhằm giảm thiểu mức độ hư hao về tài sản nhà cửa khi xảy ra giông sét.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ HỆ THỐNG CHỐNG SÉT- 0918 256 001 – Mr. Hùng

CÔNG HÙNG Chuyên thi công lắp đặt hệ thống chống sét trực tiếp nhà cao tầng, nhà xưởng, kho tàng bến bãi…. Hệ thống chống sét lan truyền đường nguồn điện, đường mạng Rj45, đường truyền tín: ADSL, Modem, Router, Fax, Telephone, tổng đài điện thoại, hệ thống máy tính, máy chủ, hệ thống camera quan sát, máy ATM …Thi công hệ thống chống sétVới dịch vụ thi công chống sét nhanh gọn, luôn đảm bảo an toàn, chưa từng chậm tiến độ với các chủ đầu tư. Nhiều công trình, nên cohuco được đông đảo khách hàng chọn là nhà thầu chính.

Với đội ngũ kỹ thuật và thi công kinh nghiệm, Chúng tôi đã thi công hệ thống chống sét, lắp nhiều công trình trên khắp cả Nước, Tất cả các công trình mà cohuco đã lắp đặt đều đảm bảo an toàn chống sét 100%, chưa từng xẩy ra sự cố dù là nhỏ nhất.thi công hệ thống chống sétVới kinh nghiệm lâu năm và đi đầu trong lĩnh vực thi công chống sét an toàn. Chúng tôi am hiểu địa lý từng vùng miền và có những thiết kế dành riêng cho địa lý từng vùng miền trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Đảm bảo phù hợp và tuyệt đối an toàn với từng loại địa hình và sẽ có giá cạnh trang nhất.

Đặc biệt, chúng tôi đang cung cấp dịch vụ lắp đặt trọn gói hệ thống chống sét cho nhà ở dân dụng, nhà xưởng, nhà máy sản xuất với giá cực hấp dẫn.

Ngoài ra chúng tôi còn tư vấn và thiết kế các giải pháp kỹ thuật & công nghệ tích hợp hệ thống trọn gói trong các lĩnh vực chống sét an toàn.Thi công hệ thống chống sét

Tại sao lại chọn COHUCO là đơn vị nhà thầu trong việc thi công lắp đặt hệ thống chống sét?

 • Với đội ngũ chuyên nghiệp Cohuco sẽ tư vấn cho quý khách giải pháp chống sét hoàn hảo nhất.
 • Chuyên thi công lắp đặt hệ thống chống sét với phương châm “an toàn – nhanh gọn – chính xác”.
 • Cung cấp vật tư, trang thiết bị chống sét hiện đại, chính hãng và bảo hành dài hạn.
 • Để đảm bảo hệ thống chống sét của quý khách hoạt động ổn định, COHUCO cung cấp dịch vụ bảo dưỡng tốt nhất.

thi công hệ thống chống sét

Cam kết thi công hệ thống chống sét tại Công Hùng?

 • AN TOÀN TUYỆT ĐỐI 100%
 • THIẾT BỊ CHÍNH HÃNG, TIÊU CHUẨN CHÂU ÂU
 • BẢO HÀNH, TƯ VẤN DÀI HẠN

thi công hệ thống chống sét

Với mục tiêu sự hài lòng của khách hàng là thành công phía công ty cho Công ty Công Hùng luôn cung cấp và lắp đặt cho quý khách các thiết bị và thi công hệ thống chống sét hiện đại được nhập khẩu từ các hãng uy tín với chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất, lắp đặt trong thời gian ngắn nhất, bảo hành và bảo trì sản phẩm theo đúng quy định.

Một số hạng mục thi công hệ thống chống sét gồm:

Thi công chống sét nhà cao tầng, thi công chống sét nhà xưởng, thi công chống sét trực tiếp, thi công kim chống sét, thi công cột chống sét… và các hạng mục chống sét khác.

Mọi nhu cầu quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CÔNG HÙNG
Trụ sở chính: 102/5 TTN1 – Tân Thời Nhất – Quận 12 -Tp.HCM
Điện thoại: 0918 256 001 – 0988 531 246
Email: conghungpc@gmail.com  |  Website: https://cohuco.com/
1 reply
 1. admin
  admin says:

  Công Hùng tư vấn miễn phí:
  Thiết kế và thi công lắp đặt hệ thống chống sét.
  Tư vấn biện pháp thi công hệ thống chống sét.
  Tiêu chuẩn và quy trình chống sét như thế nào? Quý khách vui lòng liên hệ hotline: 0918 256 001 – 0988 531 246 (Mr. Hùng)

Trackbacks & Pingbacks

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply