hệ thống tiếp địa

Nhà thầu điện nước COHUCO chuyên nhận thi công lắp đặt hệ thống chống sét tiếp địa cho các công trình nhà xưởng công nghiệp, tòa nhà dân dụng, các công trình công cộng…Từ báo giá, thiết kế thi công đến tư vấn lựa chọn vật tư thiết bị phù hợp với công trình, ngân sách và giá tốt nhất thị trường.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thi công chống sét, đội ngũ cán bộ kỹ thuật viên và thi công tư vấn chuyên nghiệp luôn đồng hành cùng quý khách trong lĩnh vực lắp đặt thi công hệ thống chống sét tiếp địa.

hệ thống tiếp địa

Hệ thống chống sét tiếp địa?

– Hệ thống tiếp địa, bãi tiếp địa, hệ thống tiếp đất, bãi tiếp đất, hệ thống nối đất… là thành phần không thể nào thiếu đối với hệ thống kim thu sét, cũng như hệ thống nối đất an toàn điện.

– Để hệ thống kim thu sét, hệ thống cột thu lôi, hệ thống chống sét… hoặc hệ thống nối đất an toàn điện, hệ thống chống dòng rò điện…. để bảo vệ sức khỏe, cũng như tính mạng con người thì cần phải có hệ thống tiếp đất thật sự tốt, đạt yêu cầu và độ bền cũng như giá trị điện trở đất ổn định nhất.

Hạng mục chính trong thi công hệ thống chống sét chuyên nghiệp.

  • Thi công lắp đặt hệ thống chống sét trực tiếp cho tòa nhà, nhà xưởng công nghiệp, cột anten truyền hình, công trình viễn thông nhà ở, cao ốc văn phòng và các công trình công cộng khác…
  • Thi công lắp đặt hệ thống chống sét lan truyền cho nguồn điện, đường tín hiệu cho tổng đài điện thoại, hệ thống máy tính, máy chủ, hệ thống Camera, máy ATM…

Là nhà thầu, công ty uy tín trong lĩnh vực tư vấn, báo giá thi công hệ thống chống sét trọn gói, Công Hùng luôn đảm bảo an toàn, tin cậy, nhiệt huyết cho mọi công nghiệp khi đảm nhận.

Hàng loạt dự án đã hoàn thành chính là nổ lực mà đội ngũ công ty chúng tôi đã thực hiện, hãy liên hệ với chúng tôi khi quý khách đang có nhu cầu thi công lắp đặt hệ thống chống sét tiếp địa, nối đất..
Mọi thông tin quý khách vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CÔNG HÙNG
Trụ sở chính: 102/5 TTN1 – Tân Thời Nhất – Quận 12 -Tp.HCM
Điện thoại: 0918 256 001 – 0988 531 246
Email: conghungpc@gmail.com
0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply