thi cong dien nha xuong tai cu chi

Công ty Công Hùng là nhà thầu chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế thi công điện nhà xưởng uy tín tại Củ Chi, TpHCM, tư vấn báo giá và lựa chọn giải pháp thi công điện nhà xưởng an toàn, hiệu quả nhằm nâng cao năng suất, hiệu quả và an toàn trong sản xuát chính là mục tiêu hàng đầu khi quý doanh nghiệp làm việc với COHUCO.

Nhà xưởng công nghiệp nói chung và nhà xưởng nói riêng đang ngày càng được quan tâm nhiều hơn. Nhu cầu xây dựng và thi công điện nhà xưởng tại Củ Chi phục vụ sản xuất kinh doanh tăng liên tục. Nắm bắt điều đó, COHUCO đã đầu tư công nghệ và đội ngũ nhân công để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

thi cong dien nha xuong tai cu chi

Tuỳ theo công năng, diện tích của nhà xưởng sẽ có cách thi công điện nhà xưởng khác nhau. Để đảm bảo sự tiện nghi, hiệu quả, an toàn quý khách có thể liên hệ trực tiếp qua hotline: 0918 256 001 – 0988 531 246 để được hỗ trợ tốt nhất.

Thi công điện nhà xưởng tại Củ Chi, TpHCM.

Xuất phát từ nhu cầu thực tế tại TPHCM, có rất nhiều doanh nghiệp sản xuất vừa và nhỏ muốn mở rộng sản xuất, nhưng rất khó khăn trong việc tìm kiếm cho mình một nhà thầu nhận thiết kế và thi công điện nhà xưởng, kho xưởng hay xưởng may… đảm bảo yếu tố an toàn, hiệu quả và giá cả tiết kiệm. Nhận thấy nhu cầu này COHUCO với đội ngũ kỹ sư, công nhân viên chuyên thi công điện và am hiểu kỹ thuật trong khâu thiết kế và thi công lắp đặt luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu từ phía mọi doanh nghiệp tại Củ Chi, TPHCM.

Với việc hoàn thiện và bàn giao nhiều dự án thi công điện nhà xưởng tại Củ Chi trong suốt thời gian qua, COHUCO đã thể hiện được năng lực, độ uy tín và được đông đảo quý doanh nghiệp quan tâm và ủng hộ >> Xem dự án !

Dịch vụ thi công trọn gói tại Củ Chi, TPHCM.

 • Tư vấn, báo giá thiết kế thi công điện nhà xưởng.
 • Thi công lắp đặt hệ thống chống chống sét nhà xưởng, nhà máy.
 • Thi công hệ thống thông gió, điện lạnh, PCCC cho nhà xưởng.
 • Sửa chữa bảo trì vận hành hệ thống điện nhà xưởng.
 • Báo giá vật tư, phụ kiện, thiết bị giá tốt nhất thị trường.

thi cong dien nha xuong tai cu chi

Quy trình thi công điện nhà xưởng tại Củ Chi.

 • Tiếp nhận thông tin khách hàng có nhu cầu báo giá thi công điện nhà xưởng tại Củ Chi.
 • Đưa nhân viên đến khảo sát công trình và tư vấn trực tiếp.
 • Lên dự toán sơ bộ và báo giá thi công điện nước nhà xưởng tại Củ Chi.
 • Thống nhất đồng ý với phương án và dự toán sơ bộ, cả hai bên cùng thoả thuận, thống nhất và ký hiệp đồng thi công lắp đặt.
 • COHUCO tiến hành khai triển công việc như đã thỏa thuận.
 • Nghiệm thu công trình và thanh toán theo quy định trong hợp đồng.

Xem thêm: thi công điện nhà xưởng tại Tiền Giang trọn gói giá rẻ.

COHUCO là nhà thầu công ty uy tín với nhiều năm hoạt động và từng là nhà thầu chính trong các dự án M&E lớn trong nước và các chủ đầu tư nước ngoài, cùng với đó là đội ngũ công nhân viên lành nghề, am hiểu kỹ thuật được đầu tư và đào tạo trường lớp, ngoài ra đã va chạm và cọ sát với nhiều dự lớn nhỏ. Sở hữu được những kỹ năng và thái độ làm việc nghiêm chỉnh thận trọng, COHUCO luôn tạo niềm tin đến khách hàng, đối tác, nhà thầu phụ trong lĩnh vực thiết kế và thi công điện nhà xưởng tại Củ Chi, TPHCM.

Mọi thông tin quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TMDV CÔNG HÙNG
Trụ sở chính: 102/5 TTN1 – Tân Thời Nhất – Quận 12 -Tp.HCM
CN: Thôn Đá Bắn, Xã Hộ Hải, Huyện Ninh Hải, Tỉnh Ninh Thuận
Điện thoại: 0918 256 001 – 0988 531 246
Email: conghungpc@gmail.com  |  Website: cohuco.com

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply