Thiết kế thi công hệ thống PCCC

Cohuco (Công Hùng) là đơn vị chuyên thiết kế thi công hệ thống PCCC tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận khắp cả nước. Các hạng mục thi công PCCC bao gồm: Bảo trì pccc, Thi công lắp đặt hệ thống pccc, thi công lắp đặt báo cháy, thi công lắp đặt hệ thống chữa cháy vách tường…

thi công hệ thống PCCCTrải qua nhiều năm hình thành và phát triển chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ thi công phòng cháy chữa cháy tốt nhất và luôn đồng hành lâu dài cùng với quý khách qua từng công trình.

Với đội ngũ công nhân kỹ sư thi công hệ thống PCCC giàu kinh nghiệm đã tham gia nhiều các lĩnh vực thiết kế, tư vấn, thi công, lắp đặt trong hạng mục về cơ điện, PCCC, an ninh, thi công hệ thống chống sét cho các tòa nhà, cao ốc cao tầng khu công nghiệp cùng với kinh nghiệm trong thi công điện nhà xưởng qua các dự án đã hoàn thiện.

Chúng tôi luôn cam kết: Luôn cung cấp các thiết bị đạt tiêu chuẩn và đầy đủ giấy tờ đã được các cơ quan chức năng cấp phép. các dịch vụ Thi công PCCC sau hậu mãi chúng tôi luôn nhanh gọn và chính xác.

Hạng mục thi công lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy

  1. Hệ thống báo cháy tự động.
  2. Hệ thống chữa cháy vách tường
  3. Hệ thống chữa cháy tự động
  4. Hệ thống chữa cháy khí CO2
  5. Hệ thống chữa cháy bằng bọt FOAM
  6. Hệ thống chữa cháy bằng khí sạch FM200

thi công hệ thống PCCC

Với phương châm “uy tín chất lượng” được đặt lên hàng đầu, Công Ty TNHH Công Hùng luôn trân trọng và thấu hiểu những nhu cầu thiết yếu của khách hàng. Vì thế chúng tôi luôn lấy chất lượng sản phẩm, dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu để cố gắng nỗ lực và phấn đấu phục vụ một cách trọn vẹn nhất.

Mọi thông tin nhu cầu báo giá đấu thầu quý khách vui long liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CÔNG HÙNG
Trụ sở chính: 102/5 TTN1 – Tân Thời Nhất – Quận 12 -Tp.HCM
Điện thoại: 0918 256 001 – 0988 531 246
Email: conghungpc@gmail.com  |  Website: https://cohuco.com/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply