Báo giá lắp đặt thi công điện nhà xưởng mới nhất 2017

lắp đặt thi công điện nhà xưởng

Vận hành lắp đặt thi công điện nhà xưởng không phải dễ dàng, đó là lý do mà khách hàng chọn COHUCO là nhà thầu chính trong việc thi công điện nước nhà xưởng, nhận báo giá thi công lắp đặt hệ thống điện nhà xưởng phù hợp với đặc trưng và quy mô sản xuất với mỗi ngành nghề riêng của doanh nghiệp.

TƯ VẤN, BÁO GIÁ, THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG HỆ THỐNG ĐIỆN CHO NHÀ XƯỞNG – 0918 256 001 – 0988 531 246

lắp đặt thi công điện nhà xưởng

Thiết kế thi công hệ thống điện cho nhà xưởng.

Thiết kế thi công hệ thống điện nhà xưởng là hạng mục cực kỳ quan trọng và thiết yếu ảnh hưởng rất lớn và trực tiếp đến quá trình hoạt động và sản xuất của doanh nghiệp, chính vì thế nhà thầu thiết kế nhà xưởng cần phải lên phương án, giải pháp tối ưu về điện nhằm đảm bảo hệ thống hoạt động trơn tru, hạn chế các lỗi về điện và cách khắc phục nhanh nhất khi xảy ra bất kỳ sự cố dù là nhỏ nhất.

CẦN HỢP TÁC NHÀ THẦU ĐIỆN NƯỚC PHỤ –  0918 256 001

Đa phần trước khi bắt tay vào thi công điện nhà xưởng, thì cần trãi qua khâu thiết kế hệ thống điện nhà xưởng: thông thường thì quy trình thiết kế bao gồm các giai đoạn sau:

 • Thiết kế hệ thống cáp động lực.
 • Thiết kế vị trí lắp đặt thang máng cáp.
 • Thiết kế lắp đặt hệ thống chiếu sáng.
 • Dự phòng các biện pháp cải tạo và nâng cấp hệ thống điện.
 • Phương án bảo trì, sửa chữa hệ thống điện.
 • Phương án nếu có di dời máy móc, hệ thống điện.

thiết kế hệ thống điện nhà xưởng

Sau đó là đến quá trình thi công các hạng mục cần thiết như: Thi công hệ thống cáp cấp nguồn tổng, Thi công thang máng cáp, Lắp tủ điện công nghiệp, Thi công hệ thống điện nhẹ, 

Quy trình lắp đặt thi công điện nước nhà xưởng tại COHUCO.

 • Tiếp nhận thông tin khách hàng có nhu cầu báo giá thi công điện nhà xưởng.
 • Đưa nhân viên đến khảo sát công trình và tư vấn trực tiếp.
 • Lên dự toán sơ bộ và báo giá thi công điện nước nhà xưởng.
 • Thống nhất đồng ý với phương án và dự toán sơ bộ, cả hai bên cùng thoả thuận, thống nhất và ký hiệp đồng thi công lắp đặt.
 • COHUCO tiến hành khai triển công việc như đã thỏa thuận.
 • Nghiệm thu công trình và thanh toán theo quy định trong hợp đồng.

lắp đặt thi công điện nhà xưởng

Công Hùng (COHUCO) là nhà thầu công ty uy tín với nhiều năm hoạt động và từng là nhà thầu chính trong các dự án M&E lớn trong nước và các chủ đầu tư nước ngoài, cùng với đó là đội ngũ thi công điện lành nghề, am hiểu kỹ thuật được đầu tư và đào tạo trường lớp, ngoài ra đã va chạm và cọ sát với nhiều dự lớn nhỏ. Sở hữu được những kỹ năng và thái độ làm việc nghiêm chỉnh thận trọng, COHUCO luôn tạo niềm tin đến khách hàng, đối tác, nhà thầu phụ trong lĩnh vực thiết kế và thi công điện nhà xưởng.

thi công hệ thống tủ điện nhà xưởng

Thi công hệ thống tủ điện nhà xưởng

Báo giá thi công điện nhà xưởng.

Báo giá thi công hệ thống điện nhà xưởng là hạng mục không hề đơn giản đối với các nhà thầu, đơn vị thi công điện, việc báo giá yêu cầu phải nắm rõ các hạng mục, cần kinh nghiệm làm việc, am hiểu kỹ thuật ngành điện nhà xưởng, nắm rõ các thiết bị và công dụng của từng thiết bị điện cho nhà xưởng, đội ngũ thi công lắp đặt lành nghề có nhiều năm kinh nghiệm.

Thiết kế thi công lắp đặt hệ thống điện nhà xưởng từ khâu báo giá đến thi công lắp đặt vận hành hệ thống là một quá trình khép kín đòi hỏi nhà thầu cần làm việc uy tín, báo giá chính xác từng thiết bị, chi phí thi công lắp đặt, những chính sách bảo hành dài hạn và giải pháp an toàn nhất là các xưởng sản xuất với công suất làm việc liên tục cần sự an toàn tuyệt đối.

Công ty COHUCO chuyên nhận báo giá thi công điện nhà xưởng tại TpHCM ( Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Tây Ninh, Vũng Tàu, Tiền Giang, Vĩnh Long, Đồng Tháp, Đà Lạt…) và các tỉnh thành lân cận khắp cả nước. Chúng tôi nhận báo giá thi công điện cho nhà xưởng, nhà máy, xưởng may, xưởng sản xuất, xưởng công nghiệp, xưởng chế biến…

nhà thầu thi công điện nhiều năm, chúng tôi luôn được quý đối tác, khách hàng tin tưởng đã trãi qua hàng trăm các dự án, công trình lớn nhỏ (xem thông tin bên dưới), đến nay đã trở thành một nhà thầu uy tín về thiết kế thi công lắp đặt và vận hành hệ thống điện nhà xưởng.

Hỗ trợ báo giá nhanh chính xác qua hotline 0918 256 001

Giá thi công điện  nhà xưởng phụ thuộc vào những yếu tố?

Phụ thuộc vào tiến độ thi công.
Tiến độ thanh toán của chủ đầu tư.
Tiến độ trả lương nhân lực.
Phụ thuộc vào giá cả:các mẫu vật tư sử dụng
Phụ thuộc vào đặc điểm công trình độ khó trong thi công
Khối lượng thiết bị buộc phải thi công.
Địa điểm triển khai công trình.
thời gian bảo hành, bảo trì.lắp đặt thi công điện nhà xưởng

Những lưu ý khi báo giá thi công điện nước nhà xưởng trọn gói.

-Như chúng tôi đã nêu, báo giá thi công điện nhà xưởng chỉ dựa trên quy ước kỹ thuật chung. Với mỗi công trình thực tại, sẽ sở hữu sự điều chỉnh về giá.
-Báo giá không bao gồm vật tư. Vật tư do chủ đầu tư cung ứng hoặc đề xuất được chế tạo, tùy thuộc vào chủ đầu tư.
lắp đặt thi công điện nhà xưởng
Khi lựa chọn COHUCO về dịch vụ báo giá lắp đặt thi công điện nhà xưởng quý khách hãy yên tâm về giá cả và chất lượng phục vụ, với đội ngũ công nhân thi công chuyên nghiệp và lành nghề, có trách nhiệm coa trong công việc, sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu khắc khe nhất từ mọi công trình.
lắp đặt thi công điện nhà xưởng

Các công trình lắp đặt thi công điện nhà xưởng.

Thi công hệ thống điện An Đô, Daimond Bay, Xưởng may túi sách SIMONE,  nhà xưởng HANSEA VIET NAM, CÔNG TY TNHH LTP VIET NAM, Bò sữa Vinamilk Lâm Đồng năm 2012, xưởng MAY MẶC H&K VIỆT NAM, nhà xưởng MAY MẶC D&C, JTEX VINA, công ty DY LNJ VINA Xem dự án:

Mọi thông tin quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TMDV CÔNG HÙNG(COHUCO)
Trụ sở chính: 102/5 TTN1 – Tân Thời Nhất – Quận 12 -Tp.HCM
Điện thoại: 0918 256 001 – 0988 531 246
Email: conghungpc@gmail.com  |  Website: https://cohuco.com

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply