Thi công lắp đặt hệ thống chống sét

thi cong he thong chong set

Thi công lắp đặt hệ thống chống sét tại Tp.HCM, tư vấn thiết kế hệ thống chống sét cho nhà ở, nhà cao tầng, nhà xưởng, công trình, báo giá thiết bị chống sét hiện đại an toàn là dịch vụ hàng đầu tại công ty điện nước Công Hùng.

Công Hùng(COHUCO) là công ty chuyên thi công hệ thống chống sét chuyên nghiệp tại Tp.HCM và các tỉnh thành khắp cả nước, với kinh nghiệm, uy tín đội thi công chống sét luôn đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Sét hay tia sét là hiện tượng phóng điện trong khí quyển giữa các đám mây và đất hay giữa các đám mây mang các điện tích khác dấu đôi khi còn xuất hiện trong các trận phun trào núi lửa hay bão bụi (cát). Khi phóng điện trong khí quyển tia sét có thể di chuyển với tốc độ 36.000 km/s vì sét là sự di chuyển của các ion nhưng hình ảnh của sét là do dòng plasma phát sáng tạo ra nên có thể thấy nó trước khi nghe tiếng động vì tiếng động chỉ di chuyển với tốc độ 1.230 km/h trong điều kiện bình thường của không khí còn ánh sáng đi được 299.792 km/s.thi công hệ thống chống sét tại TP.HCMCohuco muốn nói đến đây chính là dịch vụ lắp đặt thi công hệ thống chống sét tại các tòa nhà cao tầng, cao ốc, văn phòng công ty hay các công trình, nhà xưởng, kho bãi, trang trại nhằm giảm thiểu mức độ hư hao về tài sản nhà cửa khi xảy ra giông sét.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ HỆ THỐNG CHỐNG SÉT- 0918 256 001 – Mr. Hùng

CÔNG HÙNG Chuyên thi công lắp đặt hệ thống chống sét trực tiếp nhà cao tầng, nhà xưởng, kho tàng bến bãi…. Hệ thống chống sét lan truyền đường nguồn điện, đường mạng Rj45, đường truyền tín: ADSL, Modem, Router, Fax, Telephone, tổng đài điện thoại, hệ thống máy tính, máy chủ, hệ thống camera quan sát, máy ATM …Thi công hệ thống chống sétVới dịch vụ báo giá thi công lắp đặt hệ thống chống sét nhanh gọn, luôn đảm bảo an toàn, chưa từng chậm tiến độ đối với chủ đầu tư. Nhiều công trình, nên Cohuco được đông đảo khách hàng chọn là nhà thầu chính.

Với đội ngũ kỹ thuật, kỹ sư và đội thi công giảu kinh nghiệm, Chúng tôi đã vận hành, thiết kế và thi công hệ thống chống sét cho nhiều công trình với quy mô từ nhỏ đến lớn, Tất cả các công trình mà Công Hùng đã lắp đặt đều đảm bảo an toàn chống sét 100%, chưa từng xẩy ra sự cố dù là nhỏ nhất.thi công hệ thống chống sét

Lợi thế khi thi công lắp đặt hệ thống chống sét tại COHUCO?

Với kinh nghiệm lâu năm và đi đầu trong lĩnh vực thi công chống sét an toàn. Chúng tôi am hiểu địa lý từng vùng miền và có những thiết kế dành riêng cho địa lý từng vùng miền trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Đảm bảo phù hợp và tuyệt đối an toàn với từng loại địa hình và sẽ có giá cạnh trang nhất.

Đặc biệt, chúng tôi đang cung cấp dịch vụ lắp đặt trọn gói thi công hệ thống chống sét cho nhà ở dân dụng, nhà xưởng, nhà máy sản xuất với giá cực hấp dẫn. Ngoài ra chúng tôi còn tư vấn và thiết kế các giải pháp kỹ thuật & công nghệ tích hợp hệ thống trọn gói trong các lĩnh vực chống sét an toàn.lắp đặt thi công hệ thống chống sét

Tại sao lại chọn COHUCO là đơn vị nhà thầu trong việc thi công lắp đặt hệ thống chống sét?

 • Với đội ngũ chuyên nghiệp Cohuco sẽ tư vấn cho quý khách giải pháp chống sét hoàn hảo nhất.
 • Chuyên thi công lắp đặt hệ thống chống sét với phương châm “an toàn – nhanh gọn – chính xác”.
 • Cung cấp vật tư, trang thiết bị chống sét hiện đại, chính hãng và bảo hành dài hạn.
 • Để đảm bảo thi công hệ thống chống sét của quý khách hoạt động ổn định, COHUCO cung cấp dịch vụ bảo dưỡng tốt nhất.

Lắp đặt thi công hệ thống chống sét chuyên nghiệp tại TP.HCM

Cam kết thiết kế thi công lắp đặt hệ thống chống sét tại Công Hùng?

 • AN TOÀN TUYỆT ĐỐI 100%
 • THIẾT BỊ CHÍNH HÃNG, TIÊU CHUẨN CHÂU ÂU
 • BẢO HÀNH, TƯ VẤN DÀI HẠN

thi công lắp đặt hệ thống chống sét

Với mục tiêu “sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi” cho nên Công Hùng luôn cung cấp và lắp đặt cho quý khách các thiết bị và thi công hệ thống chống sét hiện đại được nhập khẩu từ các hãng uy tín với chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất, lắp đặt trong thời gian ngắn nhất, bảo hành và bảo trì sản phẩm theo đúng quy định.

Một số hạng mục thi công hệ thống chống sét gồm:

Thi công lắp đặt hệ thống chống sét nhà cao tầng, thi công chống sét nhà xưởng, thi công chống sét trực tiếp, thi công kim chống sét, thi công cột chống sét… và các hạng mục chống sét khác.

Mọi nhu cầu quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CÔNG HÙNG
Trụ sở chính: 102/5 TTN1 – Tân Thời Nhất – Quận 12 -Tp.HCM
Điện thoại: 0918 256 001 – 0988 531 246
Email: conghungpc@gmail.com  |  Website: cohuco.com

1 reply
 1. admin
  admin says:

  Công Hùng tư vấn miễn phí:
  Thiết kế và thi công lắp đặt hệ thống chống sét.
  Tư vấn biện pháp thi công hệ thống chống sét.
  Tiêu chuẩn và quy trình chống sét như thế nào? Quý khách vui lòng liên hệ hotline: 0918 256 001 – 0988 531 246 (Mr. Hùng)

Trackbacks & Pingbacks

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply