camera công trình xây dựng

COHUCO là đơn vị chuyên thi công lắp đặt camera công trình tại TpHCM và các công trình khắp cả nước với mức giá cạnh tranh, giải pháp tối ưu nhằm mang lại hiệu quả và độ an toàn cao nhất cho mọi công trình.

TƯ VẤN BÁO GIÁ LẮP ĐẶT CAMERA QUAN SÁT CHO CÔNG TRÌNH

Nhằm tăng hiệu quả quản lý công nhân viên cũng như tránh thất thoát vật tư, nguyên vật liệu, nhiều công ty xây dựng đã lựa chọn giải pháp lắp đặt camera giám sát cho công trình xây dựng của mình. Đây là một giải pháp đúng đắn và sáng suốt vì nhà quản lý sẽ không phải trực tiếp giám sát 24/24 tại công trường mà vẫn điều hành được công việc cũng như kiểm soát được nguyên vật liệu từ xa.

camera công trình xây dựng

Những lợi ích khi lắp đặt camera cho công trình.

Bảo vệ tài sản công trình: Quan sát, ghi lại hình ảnh xe cộ ra vào công trình xây dựng giúp nhà đầu tư yên tâm khi quản lý vật liệu, thiết bị… tại công trình.

Đối với chủ đầu tư, quản lý: Dễ dàng chỉ thị, điều hành nguồn nhân công, giám sát nguồn nguyên vật liệu 24/24. Ghi lại hình ảnh thi công dự án khi cần thiết có thể xem lại.

Dù bạn đang gặp đối tác xây dựng khác bạn cũng giám sát mọi nguồn lực từ công trình đang xây dựng. Một mặt khác bạn cho khách hàng xem hình ảnh đó sẽ tăng tính thuyết phục khách hàng hơn.

Tiết kiệm chi phí, thời gian: Không cần thuê đội bảo vệ, người bảo vệ. Chi phí nguyên vật liệu, chi phí nhân lực. Đảm bảo tiến độ hoàn thành công trình.

Quản lý công nhân từ xa: Với giải pháp camera giám sát công trình xây dựng, quý khách có thể quản lý nhân viên, công nhân từ xa. Không cần có mặt tại công trình xây dựng qua hệ thống giám sát trực tuyến trên điện thoại smartphone.

Quản trị kế hoạch từ xa: Bằng việc sử dụng camera quan sát và thiết bị ghi hình. Quý khách sẽ xác định tiến độ xây dựng để từ đó có sự phân tích đánh giá. Đề ra cách thức bố trí, kế hoạch phát triển cho thích hợp.

Quan sát mọi lúc mọi nơi: Bạn thường xuyên phải đi công tác hoặc ra ngoài gặp khách hàng… chỉ cần sử dụng internet là có thể quan sát, quản lý từ xa qua điện thoại, laptop… một cách nhanh chóng, dễ dàng nhất.

camera công trình xây dựng

Giải pháp tối ưu cho việc lắp đặt camera giám sát công trình?

Thi công lắp camera giám sát ở vị trí này để kiểm soát người ra vào công trình; quản lý số lượng nguyên vật liệu xuất nhập trong quá trình thi công. Ngoài ra chúng ta cũng có thể nhận dạng biển số xe để kiểm soát hiệu quả hơn.

Mục đích để giám sát hoạt động của công nhân cũng như đảm bảo an toàn lao động cho công nhân. số lượng vật tư được dùng cho công trình như thế nào để kiểm soát được vật tư có bị thất thoát hay không.

Mục đích để tránh kẻ gian xâm nhập gây thất thoát, hỏng hóc cho công trình. Làm giảm được những kẻ xấu có ý định không hay đối với công trình của mình, đảm bảo an toàn cho vật tư cũng như tính mạng của nhân công lao động tại công trình.

Đây là nơi quan trọng nhất của công trình, vì mọi vật tư của công trình được đặt ở đây, camera sẽ giúp chúng ta kiểm soát vật tư được an toàn, số lượng lấy ra cũng như nhập vào được kiểm soát tốt hơn, tránh được thất thoát vật tư không đáng có.

Cam kết khi lắp đặt camera công trình tại COHUCO.

– Cam kết bán hàng đúng giá, sản phẩm đúng chất lượng.

– Camera mới 100%, nhập nguyên chiếc, có đầy đủ CO/CQ.

– Lắp đặt nhanh chóng, bảo hành gọn lẹ.

– Chế độ bảo hành sau bán hàng được đặt lên hàng đầu nhằm tạo lòng tin cũng như uy tín của công ty đến với khách hàng.

– Đội ngũ nhân viên kinh doanh kinh nghiệm, chuyên nghiệp, tận tình tư vấn khách hàng những dòng camera chất lượng, thương hiệu nhưng đảm bảo giá rẻ nhất phù hợp với mọi khách hàng.

thi công lắp camera công trình

Quy trình làm việc lắp đặt camera giám sát công trình.

Tiếp nhận thông tin khách hàng có nhu cầu báo giá thi công lắp đặt camera công trình.

Đưa nhân viên đến khảo sát công trình và tư vấn trực tiếp.

Lên dự toán sơ bộ và báo giá vật tư và thi công camera công trình.

Thống nhất đồng ý với phương án và dự toán sơ bộ, cả hai bên cùng thoả thuận, thống nhất và ký hiệp đồng thi công lắp đặt.

COHUCO tiến hành khai triển công việc như đã thỏa thuận.

Nghiệm thu công trình và thanh toán theo quy định trong hợp đồng.

Hiện tại chúng tôi có nhận thi công lắp đặt camera nhà xưởng trọn gói với giá cạnh tranh tốt nhất thị trường

Quý khách có nhu cầu cần hỗ trợ xin vui lòng liên hệ:

Mọi thông tin quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TMDV CÔNG HÙNG(COHUCO)
Trụ sở chính: 102/5 TTN1 – Tân Thời Nhất – Quận 12 -Tp.HCM
Điện thoại: 0918 256 001 – 0988 531 246
Email: conghungpc@gmail.com  |  Website: https://cohuco.com

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply