lắp đặt thi công hệ thống chống sét

Công ty Công Hùng là nhà thầu chuyên cung cấp báo giá lắp đặt thi công hệ thống chống sét tại Tp.HCM và các tỉnh thành khắp cả nước, với giải pháp hiện đại cùng đội ngũ thi công lành nghề, chúng tôi đảm bảo sẽ là đơn vị thi công chống sét chuyên nghiệp nhất.

TƯ VẤN CHỐNG SÉT TRỌN GÓI – HOTLINE 0918 256 001 – 0988 531 246

Với thời tiết khí hậu ngày phức tạp, nhất là đối với giông sét đã và đang là vấn đề nan giải không những đối với mỗi cá nhân, doanh nghiệp. Để giảm tải rủi ro thì một số doanh nghiệp đã lựa chọn biện pháp an toàn nhằm khắc phục và giảm rủi ro cao nhất trong lao động, sinh hoạt và tính mạng con người.lắp đặt thi công hệ thống chống sét

Một số hạng mục trong lắp đặt thi công hệ thống chống sét.

– Báo giá lắp đặt thi công hệ thống chống sét trọn gói.

– Thi công chống sét cho nhà ở, nhà cao tầng, cao ốc, văn phòng, nhà phố, biệt thự…

– Lắp đặt hệ thống chống sét cho nhà xưởng, nhà máy, các công trình công nghiệp.Mô hình chống sét tại COHUCONgoài ra chúng tôi còn nhận tư vấn thiết kế thi công hệ thống chống sét cho các công trình dân dụng và các công trình khác với giá thành hợp lý phù hợp ngân sách với các thiết bị hiện đại cao cấp.

Với kinh nghiệm qua nhiều năm hoạt động và triển khải hệ thống chống sét cho các công trình, đến nay với đội ngũ kỹ thuật lành nghề, thi công chuyên nghiệp, kinh nghiệm chúng tôi được đông đào quý khách hàng lựa chọn là nhà thầu uy tín chuyên nghiệp trong lĩnh vực chống sét an toàn hiệu quả.

thi cong he thong chong set

Tại sao lại chọn chúng tôi trong lĩnh vực thi công chống sét trọn gói?

Tư vấn giải pháp thi công chống sét trọn gói phù hợp nhất.

Thi công lắp đặt chuyên nghiệp với phương châm “an toàn – chính xác –  hiệu quả”.

Cung cấp vật tư, trang thiết bị chống sét hiện đại, chính hãng và bảo hành dài hạn.

Với chế độ, chính sách bảo hành cùng với sự cam kết về chất lượng dịch vụ, chúng tôi luôn làm hài lòng những quý khách hàng khó tính nhất.

Với mục tiêu sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi, Công Hùng hi vọng sẽ là nhà thầu chuyên cung cấp các giải pháp, báo giá thi công lắp đặt hệ thống chống sét với giá cả cạnh tranh nhất tại Tp.HCM và các khu vực lân cận khắp cả nước. Với thái độ làm việc chuyên nghiệp hãy để COHUCO đồng hành cùng quý khách qua các dự án đã thực hiện.

Chống Sét Nhà Phố, biệt thự , cao ốc

Mọi thông tin quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CÔNG HÙNG
Trụ sở chính: 102/5 TTN1 – Tân Thời Nhất – Quận 12 -Tp.HCM
Điện thoại: 0918 256 001 – 0988 531 246
Email: conghungpc@gmail.com  |  Website: cohuco.com

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply