Thi công hệ thống điện nhà cao tầng, lắp đặt vật tư, báo giá thiết kế và thi công trọn gói với các hạng mục cần thiết cho tòa nhà cao tầng phù hợp với địa thế ngân sách ban đầu của chủ đầu tư là yếu tố quan trọng cho nên việc lựa chọn nhà thầu cũng là điểm đáng được lưu ý.
COHUCO đơn vị thi công điện nước uy tín tại TPHCM đã thi công vận hành nhiều công trình lớn nhỏ với quy mô vừa và lớn. Với kinh nghiệm và đội ngũ thi công lành nghề chúng tôi vinh dự mang lại quý khách dịch vụ thi công hệ thống điện nhà cao tầng trọn gói. (Quý khách có thể tham khảo thêm dịch vụ:>> Thi công điện nhà xưởng trọn gói)

Khái niệm về việc thi công hệ thống điện

Một hệ thống điện lớn, cung cấp điện lực cho một vùng miền, hoặc một quốc gia, cũng được gọi là lưới điện và có thể chia nhỏ hơn thành 3 mảng lớn gồm: Các máy phát, hệ thống truyền tải  và hệ thống phân phối. Những hệ thống điện nhỏ hơn cũng có thể xuất hiện nội bộ trong các khu công nghiệp, bệnh viện, gia đình, máy bay, xe hơi…

Những hệ thống mà nhà thầu cơ điện đang thi công

Thi công hệ thống điện nhà cao tầng: Hệ thống trạm điện trung thế (<35KV), Hệ thống điện động lực (Main feeder), thi công trạm biến áp.
Chúng tôi là tổng thầu cơ điện cung cấp các dịch vụ thi công lắp đặt thiết kế các hệ thống điện:
– Thi công lắp đặt hệ thống trạm điện trung thế (<35KV), Tủ trung thế,Thi công trạm biến áp
– Thi công lắp đặt hệ thống điện động lực (Main feeder), Hệ thống chiếu sáng
– Thi công lắp đặt hệ thống điện máy phát
– Thi công lắp đặt hệ thống điện nhẹ: Tel, Lan, loa đài, Camera
– Thi công lắp đặt hệ thống báo cháy, chống sét, đèn thoát sự cố
– Thi công lắp đặt điều khiển trung tâm hệ thống BMS.thi công hệ thống điện nhà cao tầng

Chọn phương án thi công hệ thống điện tòa nhà cao tầng

Căn cứ vào mặt bằng kiến trúc công trình ta có thể đưa ra nhiều phương án cung cấp điện khác nhau. Nhà thầu cơ điện M&E phải đảm bảo những yêu cầu dưới đây thì mới được coi phương án thi công điện hợp lý:

– Đảm bảo chất lượng điện, tức là đảm bảo tần số và điện áp nằm trong phạm vi cho phép. – Đảm bảo độ tin cậy, tính liên tục cung cấp điện phù hợp với yêu cầu của phụ tải. – Thuận tiện trong vận hành lắp ráp và sửa chữa – Có chỉ tiêu kinh tế kỹ thuật hợp lý.thi công hệ thống điện nhà cao tầng

Thi công hệ thống điện nhà cao tầng bao gồm những vấn đề chính sau:

– Phụ tải phong phú, đa dạng (điện áp, công suất, pha…)
– Phụ tải tập trung trong không gian hẹp, mật độ phụ tải tương đối cao.
– Có các hệ thống cấp nguồn dự phòng (ác quy, máy phát…)
– Không gian lắp đặt bị hạn chế và phải thỏa mãn các yêu cầu kỹ thuật trong kiến trúc xây dựng.
– Yêu cầu cao về chế độ làm việc và an toàn cho người sử dụng.

Trên đây là những vấn đề hết sức quan trọng bởi vì xác định đúng đắn và hợp lý những vấn đề đó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến vận hành, khai thác và phát huy hiệu quả của hệ thống cung cấp điện. Vì vậy, để xác định được phương án cung cấp điện hợp lý nhất ta phải khảo sát toàn bộ mặt bằng thực của khu nhà cao tầng, các dữ liệu liên quan đến công việc thi công sau này.

Lên phương án thiết kế thi công hệ thống điện nhà cao tầng.

Sau khi chọn được phương án thi công hệ thống điện tòa nhà cao tầng, nhà thầu sẽ lên phương án thiết kế cung cấp điện cho 1 nguyên đơn của tòa nhà, thi công hệ thống chiếu sáng cho tòa nhà, tính toán nối đất, thi công hệ thống chống sét cho tòa nhà, thiết kế hệ thống PCCC, hệ thống thông gió, điện lạnh…

Những hạng mục này phần rất quan trọng trong thi công hệ thống điện tòa nhà cao tầng, do đó, nhà thầu cần lên phương án về cách thi công, thời gian thi công cũng như chi phí để thống nhất với chủ đầu tư ngay lúc đầu.

 Nếu quý khách đang có nhu cầu cần tư vấn, báo giá, thiết kế, thi công lắp đặt hệ thống điện cho tòa nhà cao tầng, xin liên hệ để được tư vấn và đưa ra giải pháp tốt nhất.
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CÔNG HÙNG
Trụ sở chính: 102/5 TTN1 – Tân Thời Nhất – Quận 12 -Tp.HCM
Điện thoại: 0918 256 001 – 0988 531 246
Email: conghungpc@gmail.com  |  Website: https://cohuco.com/
0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply